test

Ngày nay, cùng với sự phổ cập của tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc đang dần trở thành một loại ngôn ngữ phổ biến được giới trẻ thế giới nói chung và giới trẻ Việt Nam nói riêng tìm hiểu và học tập.

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ và ấn tượng của làn sóng Hallyu mà tiếng Hàn Quốc đã được du nhập đến rất nhiều nơi trên thế giới.  Đặc biệt, khả năng sử dụng tiếng Hàn cũng được đánh giá rất cao trong quá trình tuyển dụng của các doanh nghiệp. 

Nắm được điều này, rất nhiều cơ sở đào tạo tiếng Hàn đã mọc lên tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện về mặt thời gian và vật chất để theo học các khoá học tại trung tâm.
Thay vào đó, lựa chọn học ngoại ngữ thông qua các ứng dụng trực tuyến hiện nay được rất nhiều người quan tâm.

Gần đây, công ty GLURI (glulu) tại Hàn Quốc đã phát triển một ứng dụng học tiếng Hàn có tên là Kong Kong với mục đích giúp các học viên được học tiếng Hàn một cách thuận tiện, dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Công ty GLURI (glulu) là từ viết tắt của một cụm từ tiếng Hàn có nghĩa là: “Tôi sẽ đạt được giấc mơ của mình tại Hàn Quốc”. Cái tên này thể hiện được mục đích của thành viên sáng lập công ty, đó là giúp đỡ các bạn trẻ có ước mơ chinh phục thử thách tiếng Hàn và trở nên thành công tại Hàn Quốc.

Hơn nữa, nhân viên của công ty gồm người Hàn Quốc và người ngoại quốc thành thạo tiếng Hàn đến từ Việt Nam và Indonesia.


Công ty tin rằng kinh nghiệm học tiếng Hàn của các nhân viên này sẽ giúp thiết kế được một ứng dụng vô cùng hiệu quả cho việc học tiếng Hàn của các bạn mới bắt đầu.

Kong Kong được thiết kế dựa trên cách học tiếng Hàn thông qua video trên YouTube, người dùng có thể nghe và hiểu thông qua phụ đề tiếng Hàn và lời dịch tiếng Việt.

Đối với những câu khó, ứng dụng còn có chức năng nghe lặp lại để bạn có thể hiểu đúng và kĩ hơn. Nội dung của các video xoay quanh các chủ đề thường nhật trong cuộc sống, phim Hàn Quốc, idol Hàn Quốc, …


Ngoài ra, các video này sẽ tập hợp nhiều cụm từ mà không thường được dạy trong sách tiếng Hàn, khi sử dụng được những cụm từ này, đảm bảo người Hàn Quốc sẽ không tin bạn là người Việt Nam đâu.

Với ứng dụng Kong Kong, bạn có thể tranh thủ học tiếng Hàn dù chỉ trong một thời gian ngắn, các video sẽ được thiết kế với độ dài 30 giây đến 1 phút, vì thế bạn không phải lăn tăn về việc không có thời gian rảnh để học tiếng Hàn đâu.

Hơn thế nữa, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và đảm bảo là sẽ không có quảng cáo trong lúc học đâu nhé.

Để tải ứng dụng này, bạn có thể tải Kong Kong từ kho ứng dụng của Android hoặc App Store hoàn toàn miễn phí nhé. 

https://saostar.vn/doi-song/ung-dung-tu-hoc-giao-tiep-tieng-han-quoc-moi-6730497.html

 
Top