Việc Làm Tiếng Hàn Quốc Tại Việt Nam

VIỆC LÀM TIẾNG HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM | Call Us >> 098-903-2703/ 090-458-6965

Hướng dẫn thủ tục xin Visa Hàn Quốc Du lịch chữa bệnh (C-3-3)

VISA HÀN QUỐC DU LỊCH CHỮA BỆNH
1.Hộ chiếu gốc
2.Đơn xin visa, 1 ảnh nền trắng
3.Giấy thông báo tiền viện phí dự kiến của bệnh viện Hàn Quốc – Bản gốc
4.Thư mời gốc đóng dấu công ty hoặc bệnh viện mời
5.Giấy bảo lãnh bản gốc đóng dấu công ty hoặc bệnh viện mời
6.Giấy xác nhận con dấu của công ty hoặc bệnh viện cấp 3 tháng gần đấy
7.Xác nhận về đăng ký kinh doanh của bệnh viện/ phòng khám Hàn Quốc bản gốc trong 03 tháng gần đây hoặc bản sao Đăng ký thành lập của bệnh viện Hàn Quốc
8.Bản sao Giấy phép khám bệnh cho người nước ngoài
9.Lịch trình chữa trị dự kiến
10.Hồ sơ khám bệnh tại Việt Nam bản dịch tiếng anh công chứng Nhà nước
11.Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm photo công chứng kèm xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng tiếng anh bản gốc cấp trong vòng 15 ngày tới ngày nộp hồ sơ)
Sổ tiết kiệm tới ngày nộp hồ sơ phải trên 1 tháng (10.000$) hoặc trên 3 tháng (5.000$) với kỳ hạn gửi 3 tháng
12.Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp và thu nhập kèm bản dịch tiếng anh không công chứng
13.Bản sao chứng minh thư của người xin visa
+ Tất cả các loại giấy tờ có giá trị trong vòng 3 tháng
Lưu ý: Đối với các công ty đưa bệnh nhân đi chữa bệnh tại các bệnh viện Hàn Quốc, cần nộp các giấy tờ kèm theo:
1.Giấy xác nhận đóng thuế của công ty Hàn Quốc cấp 3 tháng gần nhất
2.Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh của công ty Việt Nam dịch tiếng anh công chứng tư pháp
DỊCH VỤ VISA DU LỊCH TỰ TÚC HÀN QUỐC
Thời gian làm: 06 ngày làm việc
Fee: 2,5 triệu đ (Hà Nội), 2,9 triệu đ (Hồ Chí Minh)
Tỷ lệ đậu visa Hàn Quốc cao: 99%
Alo/Zalo: 090-458-6965
 

>> Cách viết CV xin việc hay và hiệu quả là hài lòng nhà tuyển dụng

>> Cách viết CV xin việc hay và hiệu quả là hài lòng nhà tuyển dụng
Nhấp chuột vào hình để đọc bài

Dịch vụ Visa Hàn Quốc

DỊCH VỤ TÌM THUÊ - MUA NHÀ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI HỒ CHÍ MINH