Việc Làm Tiếng Hàn Quốc Tại Việt Nam

VIỆC LÀM TIẾNG HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM | Call Us >> 098-903-2703/ 090-458-6965

Hướng dẫn hồ sơ cơ bản xin Visa Hàn Quốc (quy định mới từ 03-12) loại nhiều lần

Từ ngày 3-12-2018, Hàn Quốc sẽ cấp visa có thời hạn 5 năm cho người dân có hộ khẩu hoặc có sổ tạm trú tại TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Người xin cấp loại thị thực này không phải chứng minh tài chính như quy định hiện tại và cũng không phải chứng minh thu nhập như thông tin đã công bố trước đó.

DƯỚI ĐÂY LÀ NỘI DUNG HỒ SƠ CƠ BẢN XIN CẤP VISA MỚI LOẠI NHIỀU LẦN THEO HƯỚNG DẪN CỦA ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM NGÀY 03-12-2018

Hồ sơ cơ bản
1/ Đơn xin cấp Visa
2/ 1 ảnh hộ chiếu (nền trắng cỡ 3.5 X 4.5)
3/ Hộ chiếu gốc và hộ chiếu Photo
4/ Chứng mình thư (thẻ căn cước) bản gốc và bản sao
Thời gian lưu trú
/Thời hạn thị thực
Đối tượng được cấp Visa
Hồ sơ phải nộp
LOẠI VISA NHIỀU LẦN HIỆU LỰC 5 NĂM (có thể cư trú 30 ngày)
Là người có hộ khẩu
03 Thành Phố : Hà Nội,
Đà Nẵng, Hồ Chí Mình
Hộ khẩu gốc và bản
photo
(Nếu hộ khẩu không thuộc
03 thành phố trên nhưng
sống ở 03 thành phố này
cần có sổ tạm trú
② Hồ sơ cơ bản
LOẠI VISA NHIỀU LẦN HIỆU LỰC 10 NĂM (có thể cư tú 90 ngày)

1. Là những người làm
ngành nghề chuyên môn
như : bác sĩ, luật sư, vv
① Giấy chứng nhận chuyên
môn, ngành nghề gốc và
bản photo
② Hồ sơ cơ bản
2. Giáo sư đại học
Giáo sư chủ nhiệm, phó giáo
sư, trợ giảng
(Giảng viên được bổ nhiệm làm visa
nhiều lần 5 năm)
① Hồ sơ chứng minh
đang làm việc bản
gốc và bản photo
② Hồ sơ cơ bản
3. Giám đốc doanh nghiệp tư
nhân · nhà nước
Doanh nghiệp tư nhân vốn đầu
tư hơn 5tỷ won (100tỷ VNĐ)
① Hồ sơ xác nhận cửa
giám đốc
② Hồ sơ cơ bản
4. Học Đại học 4 năm ở Hàn
Quốc (bao gồm đã tốt
nghiệp) hoặc trình độ
trên thạc sĩ ở nước ngoài
① Bằng tốt nghiệp bản
gốc và bản sao
② Hồ sơ cơ bản

DỊCH VỤ VISA DU LỊCH TỰ TÚC HÀN QUỐC
Thời gian làm: 06 ngày
Giá: 105$
Hotline: 090-458-6965

>> Cách viết CV xin việc hay và hiệu quả là hài lòng nhà tuyển dụng

Dịch vụ Visa Hàn Quốc

Dịch vụ tư vấn pháp luật trong lĩnh vực lao động